fbpx
Mánudagur 20.maí 2019
Bleikt

Hlegið að Lady Gaga á rauða dreglinum – þangað til hún sagði sína sögu

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 22. október 2018 13:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Skemmtikrafturinn og ofurkonan Lady Gaga er ekki óvön því að setja Internetið á hliðina. Þetta hefur hún ítrekað gert með vali sínu á fatnaði, en umtalið hefur sjaldnast verið í líkingu við klæðaburð hennar á viðburði á vegum tímaritsins Elle nú á dögunum. Þangað mætti Gaga klædd í jakkafötum frá Marc Jacobs í yfirstærð, sem óhætt er að segja að hafi rakið upp stór augu.

Fólk var ekki lengi að snúa sér að samfélagsmiðlum og reita af sér hvern brandarann á eftir öðrum. Eins og venjulega kippti Gaga sér þó ekkert upp við ummæli fólks, en þegar hún mætti á sviðið til að flytja ræðu kom í ljós að fatavalið hafi verið hluti af persónulegri yfirlýsingu.

Í ræðu sinni sagðist hún hafa mátað um tíu mismunandi kjóla en táraðist svo þegar hún kom auga á jakkafötin stóru. Þá rifjaði hún upp minningu þegar hún varð fyrir kynferðislegri áreitni, nítján ára gömul, af manni í skemmtanaiðnaðinum sem klæddist þessum sömu jakkafötum.

„Í þessum jakkafötum leið mér eins og sjálfri mér í dag. Í þessum fötum fann ég fyrir sannleikanum um það sem hefur lengi hrjáð mig. Með þessu áttaði ég mig á því sem mig langaði að segja hér í kvöld,“ segir Gaga meðal annars í ræðu sinni.

„Sem fórnarlamb kynferðisofbeldis, sem kona sem er ekki enn nógu hugrökk til að nafngreina manninn, sem kona sem lifir með stöðugan sársauka, sem konu sem var kennt á ungum aldri að hlusta á það sem karlmenn sögðu mér að gera, þá langaði mig til að taka völdin í mínar hendur. Nú geng ég í buxunum.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Sér enn eftir framhjáhaldinu: „Ég gat ekki haldið typpinu í buxunum eða kókaíninu úr nefinu“

Sér enn eftir framhjáhaldinu: „Ég gat ekki haldið typpinu í buxunum eða kókaíninu úr nefinu“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Paris Hilton fer ófögrum orðum um Lindsay Lohan – Myndband

Paris Hilton fer ófögrum orðum um Lindsay Lohan – Myndband
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sex ástæður til þess að stunda kynlíf

Sex ástæður til þess að stunda kynlíf
Bleikt
Fyrir 1 viku

Konur teikna draumatyppið – Sjón er sögu ríkari

Konur teikna draumatyppið – Sjón er sögu ríkari
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hjálparkall frá Fanney og Ragnari: „Þið spilið stóran þátt í þessu ferli með okkur“

Hjálparkall frá Fanney og Ragnari: „Þið spilið stóran þátt í þessu ferli með okkur“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ung kona sýnir okkur að Instagram-lífið er bara lygi

Ung kona sýnir okkur að Instagram-lífið er bara lygi

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.