fbpx
Föstudagur 24.maí 2019
Bleikt

Britney rýfur þögnina – Fjölskyldan fær líflátshótanir: „Allt er orðið stjórnlaust!!!“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Miðvikudaginn 24. apríl 2019 11:00

Britney hefur gengið í gegnum margt.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngkonan Britney Spears rýfur þögnina um sitt andlega ástand og það sem fólk er að slúðra um hana í nýju myndbandi á Instagram. Britney hefur ekki átt sjö dagana sæla síðustu vikur. Faðir hennar, James Spears, gekkst nýverið undir skurðaðgerð vegna rifins ristils. Í kjölfarið tók Britney sér hlé frá tónleikaröð sinni í Las Vegas og leitaði sér hjálpar á geðheilbrigðisstofnun vegna andlegs álags sem hefur fylgt veikindum föður hennar.

Sjá einnig: Hæðir og lægðir Britney Spears – Brotnaði niður á rakarastofu – Lögð inn á geðdeild: „Ég var skíthrædd“

Í myndbandinu vill hún ítreka að það sé í lagi með sig.

„Fjölskylda mín hefur verið undir miklu stressi og þjáist af miklum kvíða undanfarið þannig að ég þurfti tíma til að takast á við það. En ekki hafa áhyggjur, ég sný aftur fljótt,“ segir Britney í myndbandinu. Í texta fyrir neðan það útskýrir hún mál sitt frekar.

„Mig langaði að segja hæ því allt er orðið stjórnlaust!!! Vá!!!“ segir hún og vísar meðal annars í sögusagnir sem komið var á kreik um að henni væri haldið gegn vilja sínum inni á geðdeild. Þá segir hún að „fjölskyldu minni og teymi hefur verið hótað lífláti“.

Í færslunni minnist hún á fyrrverandi umboðsmann sinn og segir hann hafa skrifað lygar um hana í tölvupóstum.

„Ég er að reyna að taka frí fyrir mig en allt sem hefur gerst gerir það erfitt,“ segir hún. „Ekki trúa öllu sem þið lesið og heyrið. Þessir lygapóstar úti um allt voru skrifaðir af Sam Lutfi fyrir mörgum árum. Ég skrifaði þá ekki. Hann var að þykjast vera ég og hafði samskipti við teymið mitt.“

Þá stappar hún stálinu í fylgjendur sína og biður þá að hafa ekki áhyggjur.

„Aðstæður mínar eru einstakar en ég lofa að ég er að gera mitt besta. Þið vitið þetta kannski ekki um mig en ég er sterk og ég stend með sjálfri mér!“

 

View this post on Instagram

 

I wanted to say hi, because things that are being said have just gotten out of control!!! Wow!!! There’s rumors, death threats to my family and my team, and just so many things crazy things being said. I am trying to take a moment for myself, but everything that’s happening is just making it harder for me. Don’t believe everything you read and hear. These fake emails everywhere were crafted by Sam Lutfi years ago… I did not write them. He was pretending to be me and communicating with my team with a fake email address. My situation is unique, but I promise I’m doing what’s best at this moment 🌸🌸🌸 You may not know this about me, but I am strong, and stand up for what I want! Your love and dedication is amazing, but what I need right now is a little bit of privacy to deal with all the hard things that life is throwing my way. If you could do that, I would be forever grateful. Love you ❤️❤️❤️

A post shared by Britney Spears (@britneyspears) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Konur á aldrinum 5 ára til 75 ára deila því hugrakkasta sem þær hafa gert

Konur á aldrinum 5 ára til 75 ára deila því hugrakkasta sem þær hafa gert
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Skelfilegar afleiðingar þess að nota farða í Norður-Kóreu: Smyglhringur og pyntingar

Skelfilegar afleiðingar þess að nota farða í Norður-Kóreu: Smyglhringur og pyntingar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ég sleit tengsl við tengdamóður mína og hef aldrei verið hamingjusamari

Ég sleit tengsl við tengdamóður mína og hef aldrei verið hamingjusamari
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sér enn eftir framhjáhaldinu: „Ég gat ekki haldið typpinu í buxunum eða kókaíninu úr nefinu“

Sér enn eftir framhjáhaldinu: „Ég gat ekki haldið typpinu í buxunum eða kókaíninu úr nefinu“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.