fbpx
Sunnudagur 16.júní 2019
Bleikt

Sunneva birtir húðráð til að hjálpa öðrum: „Ég átti mitt tímabil fyrir 3 árum þar sem húðin mín fór í rugl“

Ritstjórn Bleikt
Fimmtudaginn 28. mars 2019 19:30

Sunneva hugsar vel um heilsuna.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Áhrifavaldurinn Sunneva Einarsdóttir deilir frábærum ráðum er varða húðumhirðu í sögu sinni á Instagram. Ráðin eru í átta liðum og felast meðal annars í því að drekka nóg vatn, hreyfa sig og þrífa húðina á réttina hátt.

Skincare Tips! – Sunneva Einars

1. Þrífa húðina reglulega og með vörum sem henta þinni húðtýpu. Þrífa bæði á kvöldin og morgnana (þó þú hafi ekki verið með farða). Það er ekki nóg að nota hreinsiklúta eða farðahreinsir. Það þrífur farðann en ekki húðina. Það er mikilvægast í þessu öllu að halda húðinni hreinni. Það er hægt að fá ráðleggingar frá snyrtifræðingum um hvað hentar þinni húð og hvernig húðgerð þú ert með.

2. Raki. Ekki er nóg að þrífa húðina heldur er mikilvægt að halda góðum raka í henni.

3. Drekka nóg af vatni. Hydration is the main key! Ég finn rosalegan mun á húðinni minni ef ég er dugleg að drekka vatn. Meiri ljómi og minni þurrkur.

4. Maskar. Finndu þér maska sem henta þinni húð og trítaðu hana vikulega. Ég nota mud mask og rakamaskann frá Laugarspa 1-2 sinnum í viku.

5. Þrífa förðunarbursta reglulega! Um leið og ég gleymi að gera viku burstaþvottinn þá verður húðin mín ekki sátt. Það myndast mikið af sýklum í burstunum okkar og finnst mér gott að þrífa þá 1-2 í viku.

6. Skipta reglulega um koddaver. Líkt og förðunarburstarnir, þá setjast óhreinindi í koddaverin okkar. Við sofum á þessu daglega og mikilvægt að þrífa þau vikulega til þess að þau komist ekki í snertingu við tandurhreina húðina!

7. Takmarka snertingu. Ekki vera mikið með fingurnar í andlitinu á daginn. Slepptu því að bera óhreinindin af fingrunum framan í þig. Prófabólur myndast mikið við þessa snertingu.

8. Hollt mataræði og hreyfing. Sama hvað, reynum alltaf að borða í hollari kantinum og hreyfa okkur nokkrum sinnum í viku. Það er gott fyrir okkur á alla vegu!

Í lok sögunnar segist Sunneva sjálf hafa þurft að glíma við húðvandamál en að ofangreind ráð hafi bjargað henni.

„Ég átti mitt tímabil fyrir 3 árum þar sem húðin mín fór í rugl en það var vegna nýrra hormóna. Ég hætti á þeim og þá byrjaði uppbygging. Ég fór mjög strangt eftir þessu og núna er þetta partur af daglegri rútínu. Slæm húð er ekki the end of the world þó manni líði þannig. Trust me, I know.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Biðst ekki afsökunar á kjólnum sem er talinn hafa brotið lög í heimalandinu

Biðst ekki afsökunar á kjólnum sem er talinn hafa brotið lög í heimalandinu
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Aðdáendur tóku eftir óvenjulegri hegðun Keanu Reeves þegar hann stillir sér upp með konum – Hvers vegna gerir hann þetta?

Aðdáendur tóku eftir óvenjulegri hegðun Keanu Reeves þegar hann stillir sér upp með konum – Hvers vegna gerir hann þetta?
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Justin Bieber vill slást við Tom Cruise

Justin Bieber vill slást við Tom Cruise
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Mæður hylla þessa konu – Birti mynd sólarhring eftir fæðingu: „Mig langar að vera eins hreinskilin og mögulegt er“

Mæður hylla þessa konu – Birti mynd sólarhring eftir fæðingu: „Mig langar að vera eins hreinskilin og mögulegt er“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Bradley Cooper og Irina Shayk hætt saman

Bradley Cooper og Irina Shayk hætt saman
Bleikt
Fyrir 1 viku

Anna tók í taumana þegar kílóin byrjuðu að stjórna henni: „Mér fannst eins og maðurinn minn myndi fara frá mér fyrir einhverja „granna“ gellu“

Anna tók í taumana þegar kílóin byrjuðu að stjórna henni: „Mér fannst eins og maðurinn minn myndi fara frá mér fyrir einhverja „granna“ gellu“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Dagur í lífi Kylie Jenner: Snyrtivörumógull, móðir og milljarðamæringur

Dagur í lífi Kylie Jenner: Snyrtivörumógull, móðir og milljarðamæringur
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fyrirsæta fitusmánuð eftir að hafa deilt þessari bikiní mynd – Sagt að hún sé ólétt: „Smá ráð, salatbar“

Fyrirsæta fitusmánuð eftir að hafa deilt þessari bikiní mynd – Sagt að hún sé ólétt: „Smá ráð, salatbar“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.