fbpx
Mánudagur 22.apríl 2019
Bleikt

YouTube-stjarna svarar fyrir sig: „Ég brundaði ekki yfir köttinn minn“

Ritstjórn Bleikt
Þriðjudaginn 19. mars 2019 18:00

Shane Dawson þvertekur fyrir að hafa átt kynferðislegt samneyti við köttinn sinn.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Shane Dawson hefur þurft að hreinsa loftið vegna ummæla sem hann sagði í viðtali árið 2015. Shane Dawson er mjög vinsæl YouTube-stjarna með yfir 21 milljón áskrifendur á miðlinum.

Myndband úr viðtali við Shane Dawson árið 2015 gengur nú um netheima og hefur vakið hörð viðbrögð. Í myndbandinu lýsti Shane kynferðislegum athöfnum með kettinum sínum:

„Einu sinni lagði ég köttinn minn á bakið… Ég glennti út litlu kjúklingaleggina hennar eða eitthvað,“ sagði Shane og útskýrði svo hvernig hann „hömpaði“ magann á kettinum. „Ég brundaði yfir allan köttinn. Þetta var mín fyrsta reynsla af kynlífi. Ég var líka nítján ára.“

Á sunnudaginn opnaði YouTube-stjarnan sig um ummælin á Twitter. Hann sagði að sagan væri ósönn.

„Ég reið ekki kettinum mínum. Ég brundaði ekki yfir köttinn minn. Ég setti ekki typpið mitt neitt nálægt kettinum mínum. Ég hef aldrei gert eitthvað skrýtið með köttunum mínum. Ég lofaði sjálfum mér að ég ætlaði ekki að gera afsökunarmyndbönd eftir það sem gerðist á síðasta ári þannig ég er að reyna að vera eins skilvirkur og heiðarlegur og ég get,“ segir Shane.

„Ég hef margoft beðist afsökunar á öllu heimskulega ruglinu sem ég hef sagt í myndböndum og hlaðvörpum yfir árin. Ég hef margoft lært mína lexíu og ég er öruggari í minni hæfni til að vera skemmtilegur með því að vera bara ég sjálfur og ekki að sjokkera fyrir hlátur,“ segir Shane.

„Þessi saga var ósönn og byggð á heimskulegu uppkasti að grínatriði sem ég gerði aldrei (SEM BETUR FER) og þegar tækifærið kom að vera fyndinn í hlaðvarpinu þá sagði ég söguna eins og hún væri sönn sem var ÓGEÐSLEGT og MJÖG MJÖG HEIMSKULEGT,“ sagði YouTube-stjarnan á Twitter.

„Mitt markmið með hlaðvarpinu og myndböndunum mínum áður fyrr var að segja sjokkerandi sögur sem myndi láta fólk hlæja og öskra: „OMG NEI Í ALVÖRU.“ Og héldu að ég væri ‚svooo klikkaður.“ Þetta er vandræðalegt og ég hata mig sjálfan fyrir það. Núna þegar ég er að gera efni sem mér finnst skemmtilegt og ég er að vera ég sjálfur þá líður mér mikið betur. Mér finnst ég vera loksins að gefa út efni sem hefur merkingu. Ég er ekki að segja að ég hata allt sem ég hef gefið út yfir árin. Það er margt sem ég er stoltur af. En allir móðgandi brandararnir, ýktu sögurnar og óviðeigandi brandararnir eru eitthvað sem ásækir mig enn þá og eitthvað sem ég þarf að lifa við alla daga á netinu. Og það verður aldrei auðveldara.“

Að lokum baðst Shane afsökunar:

„Fyrirgefið hvað ég sagði um köttinn minn. Fyrirgefið allt sem ég hef sagt sem var móðgandi. Og fyrirgefið að vera einhver sem hélt að það væri sjúklega fyndið að vera alltaf móðgandi og sjokkerandi. Fyrirgefið fortíð mína.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Tannhirða mikilvæg yfir páskana

Tannhirða mikilvæg yfir páskana
Bleikt
Fyrir 3 dögum

8 leiðir til að verða betri í að sleikja píku

8 leiðir til að verða betri í að sleikja píku
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Hundur fannst á sundi 200 kílómetrum frá landi

Hundur fannst á sundi 200 kílómetrum frá landi
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Ráð frá þeim sem léttast og ná að viðhalda því

Ráð frá þeim sem léttast og ná að viðhalda því
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið
Bleikt
Fyrir 1 viku

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.