fbpx
Sunnudagur 21.apríl 2019
Bleikt

Hreinsunarráðið sem er að gera allt brjálað

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 18. febrúar 2019 21:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Foreldrar ungra drengja sem eru byrjaðir að venja sig á að pissa í klósettið vita eflaust margir að stundum koma slettur á gólfið og jafnvel bak við setuna. Ef þetta er ekki hreinsað strax getur komið hvimleið lykt sem erfitt er að losna við.

Nú hafa ástralskar mæður fundið lausnina á þessum vanda fyrir fullt og allt og er óhætt að segja að aðferðin hafi vakið talsverða athygli. Samkvæmt ráðinu dugar að úða raksápu á víð og dreif um salernisrýmið og láta hana standa þar í drykklanga stund áður en hún er þrifin upp.

Facebook-hópurinn Mums Who Clean er hópur um fjögur þúsund ástralskra mæðra og þar hefur þetta ráð slegið í gegn. Hafa fjölmargar mæður birt myndir þar sem búið er að dreifa raksápu upp um alla veggi, í orðsins fyllstu merkingu.

„Mig langar að þakka ykkur kærlega fyrir þetta ráð. Ég úðaði raksápu um allt, lét hana standa í nokkra klukkutíma. Ég dreifði úr henni og nuddaði henni á ákveðin svæði. Þegar ég þurrkaði hana upp var lyktin farin,“ segir ein móðirin.

Fjölmargir hafa tjáð sig um ráðið á samfélagsmiðlum, samkvæmt frétt Mail Online, og virðast flestir á því að ráðið virki vel. Samkvæmt þeim sem tjá sig er lykilatriði að láta raksápuna standa í nokkurn tíma, nokkrar klukkustundir jafnvel, áður en hún er þrifin upp.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Strokufangar á Íslandi
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Átta útgáfur af barnamyndum sem þú ættir aldrei að setja á netið

Átta útgáfur af barnamyndum sem þú ættir aldrei að setja á netið
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Ekki horfa á þetta myndband ef þig langar að eignast börn

Ekki horfa á þetta myndband ef þig langar að eignast börn
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Svona framkvæmirðu fullkominn hrekk… Og svona hefnir þú þín

Svona framkvæmirðu fullkominn hrekk… Og svona hefnir þú þín
Bleikt
Fyrir 1 viku

Kris Jenner ljóstrar upp hvað dæturnar græða á samfélagsmiðlum

Kris Jenner ljóstrar upp hvað dæturnar græða á samfélagsmiðlum

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.