fbpx
Þriðjudagur 19.mars 2019
Bleikt

Aníta Briem í bikiníi í fyrsta sinn: „Panikaði auðvitað og djöflaðist í ræktinni“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Sunnudaginn 17. febrúar 2019 09:30

Nóg að gera hjá Anítu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég sakna íslenska fólksins, því ég verð alltaf Íslendingur í kjarnann og aðeins á Íslandi líður mér eins og ég sé heima. Ég hlakka mikið til að koma núna og verja nokkrum mánuðum í tökum á Íslandi og leyfa dóttur minni að fara í íslenskan leikskóla í smátíma. Svo held ég áfram ferðalaginu,“ segir leikkonan Aníta Briem í viðtali við Albumm.

Aníta er á leiðinni heim, eftir áratug í Los Angeles, til að leika aðalhlutverkið í sjónvarpsseríunni Ráðherrann, á móti Ólafi Darra Ólafssyni.

„Við erum nýbúin að ganga frá samningum svo það gleður mig mikið að segja frá því. Þar er Ólafur Darri í titilhlutverki en ég leik konuna hans, Steinunni. Sagan á sér stað í íslenskri pólitík, sem er auðvitað alveg einstök. Margt ótrúlega dínamískt getur gerst í íslenskri pólitík af því að, jú við erum Íslendingar og ekki alveg eins og fólk er flest! Það sem að heillaði mig ómælandi mikið er ástarsagan á milli þeirra hjóna. Við Ólafur Darri lásum handritið í fyrra sumar og segja má að ég sé mjög spennt að vinna með þessum dásamlega leikara. Þetta verður krefjandi og djúsí og ég gæti ekki verið glaðari,“ segir leikkonan knáa.

Fann taktinn í ræktinni

Nýjasta mynd Anítu, The Drone, var frumsýnd á Slamdance-hátíðinni nýverið.

„Þetta er spennutryllir sem við tókum upp fyrir um tveimur árum og er frekar lítil indie-mynd en ég hef reyndar ekki séð hana. Ætli ég sé ekki eitthvað að draga lappirnar, því þetta er fyrsta myndin þar sem ég var beðin um að vera í bikiní, þó í nafni kómedíu svo það var aðeins skárra. Það gæti verið að ég horfi aldrei á hana, nei ég segi bara svona. Ég leik svona klassískan vandræðagemsa svolítið „homage” til 80´s gamanmyndanna eins og Fast Times at Ridgemont High,“ segir Aníta, en hún var dugleg að hreyfa sig til að undirbúa sig fyrir hlutverkið.

„Vandamálið er að því flottari sem stelpan er, því meira vesen er það fyrir aðalpersónurnar og því áhugaverðara og fyndnara. Svo ég „panikaði“ auðvitað og djöflaðist í ræktinni til að komast á einhvern ásættanlegan stað, sem var svo frábært fyrir mig persónulega af því ég fann í fyrsta skiptið alvöru takt við ræktina og nýt ennþá góðs af þeim hamingjuhormónum sem fylgja því að stunda líkamsrækt. Svo ef ég bráðna niður í gólf af feimni og vandræðileika við að horfa á sjálfa mig í bikiní, hugsa ég bara, en takk samt fyrir að kenna mér að elska ræktina!“

Lesa má viðtalið við Anítu í heild sinni hér.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Fór í fitusog 12 ára gamall: „Þetta er rót allrar depurðar minnar“

Fór í fitusog 12 ára gamall: „Þetta er rót allrar depurðar minnar“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Móðir tók ótrúlegar myndir þegar hún fæddi son sinn

Móðir tók ótrúlegar myndir þegar hún fæddi son sinn
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Þetta er ástæðan fyrir því að konur eru pirraðar: Allar þessar buxur eru í sömu stærð

Þetta er ástæðan fyrir því að konur eru pirraðar: Allar þessar buxur eru í sömu stærð
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Irpa Fönn hefur sent syni sínum tölvupóst síðustu ár: „Á 18 ára afmælisdaginn hans verður þetta gjöf frá mér“

Irpa Fönn hefur sent syni sínum tölvupóst síðustu ár: „Á 18 ára afmælisdaginn hans verður þetta gjöf frá mér“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.