fbpx
Þriðjudagur 23.júlí 2019  |
Bleikt

Aníta Briem í bikiníi í fyrsta sinn: „Panikaði auðvitað og djöflaðist í ræktinni“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Sunnudaginn 17. febrúar 2019 09:30

Aníta Briem.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég sakna íslenska fólksins, því ég verð alltaf Íslendingur í kjarnann og aðeins á Íslandi líður mér eins og ég sé heima. Ég hlakka mikið til að koma núna og verja nokkrum mánuðum í tökum á Íslandi og leyfa dóttur minni að fara í íslenskan leikskóla í smátíma. Svo held ég áfram ferðalaginu,“ segir leikkonan Aníta Briem í viðtali við Albumm.

Aníta er á leiðinni heim, eftir áratug í Los Angeles, til að leika aðalhlutverkið í sjónvarpsseríunni Ráðherrann, á móti Ólafi Darra Ólafssyni.

„Við erum nýbúin að ganga frá samningum svo það gleður mig mikið að segja frá því. Þar er Ólafur Darri í titilhlutverki en ég leik konuna hans, Steinunni. Sagan á sér stað í íslenskri pólitík, sem er auðvitað alveg einstök. Margt ótrúlega dínamískt getur gerst í íslenskri pólitík af því að, jú við erum Íslendingar og ekki alveg eins og fólk er flest! Það sem að heillaði mig ómælandi mikið er ástarsagan á milli þeirra hjóna. Við Ólafur Darri lásum handritið í fyrra sumar og segja má að ég sé mjög spennt að vinna með þessum dásamlega leikara. Þetta verður krefjandi og djúsí og ég gæti ekki verið glaðari,“ segir leikkonan knáa.

Fann taktinn í ræktinni

Nýjasta mynd Anítu, The Drone, var frumsýnd á Slamdance-hátíðinni nýverið.

„Þetta er spennutryllir sem við tókum upp fyrir um tveimur árum og er frekar lítil indie-mynd en ég hef reyndar ekki séð hana. Ætli ég sé ekki eitthvað að draga lappirnar, því þetta er fyrsta myndin þar sem ég var beðin um að vera í bikiní, þó í nafni kómedíu svo það var aðeins skárra. Það gæti verið að ég horfi aldrei á hana, nei ég segi bara svona. Ég leik svona klassískan vandræðagemsa svolítið „homage” til 80´s gamanmyndanna eins og Fast Times at Ridgemont High,“ segir Aníta, en hún var dugleg að hreyfa sig til að undirbúa sig fyrir hlutverkið.

„Vandamálið er að því flottari sem stelpan er, því meira vesen er það fyrir aðalpersónurnar og því áhugaverðara og fyndnara. Svo ég „panikaði“ auðvitað og djöflaðist í ræktinni til að komast á einhvern ásættanlegan stað, sem var svo frábært fyrir mig persónulega af því ég fann í fyrsta skiptið alvöru takt við ræktina og nýt ennþá góðs af þeim hamingjuhormónum sem fylgja því að stunda líkamsrækt. Svo ef ég bráðna niður í gólf af feimni og vandræðileika við að horfa á sjálfa mig í bikiní, hugsa ég bara, en takk samt fyrir að kenna mér að elska ræktina!“

Lesa má viðtalið við Anítu í heild sinni hér.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

„Kærasti minn vill að ég kúki fyrir framan sig til að sanna að ég sé ekki að halda framhjá“

„Kærasti minn vill að ég kúki fyrir framan sig til að sanna að ég sé ekki að halda framhjá“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Giftist æskuástinni og urðu bæði ástfangin af sömu konunni: „Þetta er ekki kynlífskölt“

Giftist æskuástinni og urðu bæði ástfangin af sömu konunni: „Þetta er ekki kynlífskölt“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

„Hún fyllir mig innblæstri á hverjum degi“

„Hún fyllir mig innblæstri á hverjum degi“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Heimilið að hætti Marie Kondo: Sjáðu myndbandið

Heimilið að hætti Marie Kondo: Sjáðu myndbandið
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Sjóðheitar á sundfötum

Sjóðheitar á sundfötum
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Deilir bossamyndum á Instagram og þénar 37 milljón krónur á ári – Segir foreldra sína vera „ótrúlega stolta“

Deilir bossamyndum á Instagram og þénar 37 milljón krónur á ári – Segir foreldra sína vera „ótrúlega stolta“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Undraverðir hlutir sem börn gera í móðurkviði

Undraverðir hlutir sem börn gera í móðurkviði
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stendur þyngdartapið í stað? – Svona brutu þessar konur múrinn

Stendur þyngdartapið í stað? – Svona brutu þessar konur múrinn

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.