fbpx
Föstudagur 19.apríl 2019
Bleikt

Miður sín vegna virkilega misheppnaðrar brúðargreiðslu – Deildi mynd og þúsundir tóku undir

Ritstjórn Bleikt
Þriðjudaginn 5. febrúar 2019 16:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það hefur lengi tíðkast að konur fari í prufugreiðslu fyrir brúðkaupsdaginn sinn til þess að fullvissa sig um að þær séu ánægðar með greiðsluna og sáttar við útfærslu þess sem gerir hana.

Kona ein frá Bandaríkjunum vildi líklega óska þess í dag að hún hefði farið í prufugreiðslu fyrir brúðkaupið sitt en hún greiddi rúmlega 12 þúsund krónur fyrir greiðslu sem hún segir ekkert líkjast því sem um var samið.

„Ég set þetta bara hér… Myndin til vinstri er greiðslan sem ég bað um… Myndin til hægri er greiðslan sem ég fékk. Þetta var reyndur hárgreiðslumeistari sem ég borgaði meira en 12 þúsund krónur fyrir greiðsluna,“ segir konan miður sín. Daily Mail greinir frá því að þúsundir manns hafi þegar brugðist við færslu konunnar sem hún deildi á Facebook.

„Ef þú ert nú þegar að gera hryllilega greiðslu, reyndu þá að minnsta kosti að fela spennurnar. Ég hefði ekki orðið ánægð með ef þetta væri mín greiðsla, sérstaklega ekki þar sem þú sérð spennurnar augljóslega. Vonandi fékkst þú endurgreitt,“ segir ein manneskja við færsluna.

Aðrir brugðu á það ráð að deila sjálfir myndum af misheppnuðum greiðslum sem þeir fengu á stórum dögum í lífi þeirra og samkvæmt þeim er ekki svo vitlaust að taka sér tíma til þess að setjast í stólinn hjá hágreiðslumeistaranum fyrir stóra daginn. Bara svona til öryggis.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.