fbpx
Miðvikudagur 20.mars 2019
Bleikt

Gerður passaði sig alltaf að vera einstaklega stillt þegar jólasveinarnir voru í bænum

Aníta Estíva Harðardóttir
Sunnudaginn 23. desember 2018 21:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gerður Huld Arinbjarnardóttir, betur þekkt sem Gerður í Blush hefur séð fullorðnum Íslendingum fyrir mjög svo gleðilegum jólum (ásamt gleði á öðrum dögum ársins) síðan hún opnaði kynlífstækjaverslun sína árið 2012. Gerður hefur ferðast um allan heim og sankað að sér allskonar fróðleik þegar kemur að kynlífi og hefur hún deilt fróðleik sínum með áhugasömum í gegnum Snapchat. Gerður passaði sig ávallt að vera stillt í desember og fékk hún því aldrei kartöflu í skóinn:

Borðar þú skötu á Þorláksmessu?

Nei hef aldrei gerst svo fræg að smakka skötu. Það hefur ekki verið hefð í minni fjölskyldu að borða skötu og þess vegna hef ég ekki verið að sækjast neitt sérstaklega eftir því. En lyktin kemur alveg í veg fyrir það að ég þori að smakka hana. Ég er samt ekki mjög matvönd almennt, og á hverju ári hugsa ég um að smakka hana en svo finn ég lyktina og hættu snögglega við. Hver veit hvað gerist þetta árið.

Hvað verður í matinn á aðfangadag?

Ég er ekki alveg viss. Eg verð með pabba um jólin og veit að hann mun galdra fram eitthvað meistara verk fyrir okkur eins og öll önnur jól. En það hefur verið mjög breytilegt síðustu ár.

Hvað finnst þér að megi alls ekki sleppa á jólunum?

Þessi jólin eru frábrugðin öðrum jólum síðustu ára þar sem ég er að halda jól í fyrsta skipið án barnsins míns í níu ár. Ég verð að viðurkenna að það hefur haft mikil áhrif á það að ég sé ekki að ná að koma mér í almennilegt jólaskap. Það verður því ansi tómlegt þetta árið að opna pakkana án hans. En við munum halda litlu jólin saman og vonandi kallar það fram jólaskapið hjá mér.

Hvað er uppáhalds jólahefðin þín, ef einhver?

Jólin fyrir mér er góður matur og fjölskyldan.

Eftirminnilegustu jólin?

Síðustu ár höfum við Hektor verið dugleg að horfa á klassískar myndir saman í kringum jólin og án efa er Home alone okkar uppáhalds. Það hefur því orðið að hefð hjá okkur að horfa á hana á jóladag saman. Einnig finnst mér skemmtileg hefð sem við vinkonurnar höfum skapað okkar, að hittast í byrjun desember og baka jóla smá kökur. Það hjálpar manni svo sannarlega að komast í jóla skap.

Hvað er uppáhalds jólalagið þitt?

Dansaðu vindur, kemur mér alltaf í jólaskap.

Hefur þú fengið kartöflu í skóinn?

Haha nei ekki svo ég muni. Ég passaði mig alltaf einstaklega vel að vera stillt og góð þegar að jólasveinarnir voru að gefa í skóinn.

Hvort finnst þér aðfangadagur eða gamlárskvöld skemmtilegri?

Úfff erfitt val. Ég hugsa aðfangadagskvöld. En annars finnst mér báðir dagarnir mjög skemmtilegir. Og oftast rosalega ólíkir.

Ætlar þú að strengja áramótaheit?

Nei það ætla ég ekki að gera. En ég er þó búinn að setja mér markmið fyrir næsta ár og næstu árin. Því ég trúi því að allir ættu að vera með markmið til að stefna að.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 2 dögum

Viku fyrir brúðkaupið fékk hún hræðilegar fréttir: Hélt þeim leyndum – Vildi brúðkaup, ekki jarðarför

Viku fyrir brúðkaupið fékk hún hræðilegar fréttir: Hélt þeim leyndum – Vildi brúðkaup, ekki jarðarför
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Svaramaðurinn féll í yfirlið í miðri brúðkaupsathöfn og braut í sér tennurnar – Myndband

Svaramaðurinn féll í yfirlið í miðri brúðkaupsathöfn og braut í sér tennurnar – Myndband
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Fyrrum raunveruleikastjarna vekur aðdáun Katy Perry í American Idol: „Þú ert uppáhalds röddin mín“

Fyrrum raunveruleikastjarna vekur aðdáun Katy Perry í American Idol: „Þú ert uppáhalds röddin mín“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Nautið þarf að passa hjartað – Voginni komið á óvart – Svikinn sporðdreki

Stjörnuspá vikunnar: Nautið þarf að passa hjartað – Voginni komið á óvart – Svikinn sporðdreki
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Fór í fitusog 12 ára gamall: „Þetta er rót allrar depurðar minnar“

Fór í fitusog 12 ára gamall: „Þetta er rót allrar depurðar minnar“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Móðir tók ótrúlegar myndir þegar hún fæddi son sinn

Móðir tók ótrúlegar myndir þegar hún fæddi son sinn
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Myndbandið sem allir foreldrar verða að sjá: „Ég veit ekki hvernig ég á að díla við þetta“

Myndbandið sem allir foreldrar verða að sjá: „Ég veit ekki hvernig ég á að díla við þetta“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Útlitskröfur á hársýningu vekja upp hörð viðbrögð: „Nei, ha? Vantar ekki hármódel?“ – „Þetta er bara hluti af þessu risa dæmi“

Útlitskröfur á hársýningu vekja upp hörð viðbrögð: „Nei, ha? Vantar ekki hármódel?“ – „Þetta er bara hluti af þessu risa dæmi“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.