fbpx
Fimmtudagur 21.mars 2019
Bleikt

Justin Timberlake frestar tónleikum út árið: „Læknarnir mínir vilja að ég hvíli röddina“

Erla Dóra Magnúsdóttir
Fimmtudaginn 6. desember 2018 11:17

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Timberlake er búinn að vera á tónleikarferðalagi síðan í mars til að fylgja eftir breiðskífu sinni Man of the Woods.  Hann gerði grein fyrir þessu á Instagram í gær.

„Hæ öll, ég er viss um að þið hafið heyrt af því að ég er búin að fresta nokkrum tónleikum vegna skaddaðra raddbanda. Raddböndin mín eru á batavegi en hafa ekki náð sér að fullu enn sem komið er svo lænarnir mínir vilja að ég hvíli röddina mína. Þeir hafa beðið mig umað bíða með allan söng þar til í næsta mánuði. Mér þykir þetta afar leitt, ég vil komast aftur á sviðið og er að gera allt sem í mínu valdi stendur til að geta það sem fyrst. Þakka ykkur fyrir skilninginn. Ég sé allar færslunar ykkar og kann að meta stuðninginn og ástina. Ég hlakka til að snúa aftur sterkari en áður. Upplýsingar seinna um frestuðu dagsetningarnar“

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 2 dögum

YouTube-stjarna svarar fyrir sig: „Ég brundaði ekki yfir köttinn minn“

YouTube-stjarna svarar fyrir sig: „Ég brundaði ekki yfir köttinn minn“
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Handviss um að Avril Lavigne dó fyrir 15 árum og tvífari sé í hennar stað

Handviss um að Avril Lavigne dó fyrir 15 árum og tvífari sé í hennar stað
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Eik selur höllina: 230 fermetrar – 113 milljónir – Gufa í garðinum

Eik selur höllina: 230 fermetrar – 113 milljónir – Gufa í garðinum
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Þú ættir klárlega að sofa nakin: Þetta eru ástæðurnar

Þú ættir klárlega að sofa nakin: Þetta eru ástæðurnar

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.