fbpx
Föstudagur 19.apríl 2019
Bleikt

Konur segja frá – Þetta eru vandræðalegustu augnablikin í tengslum við klámáhorf

Kristján Kristjánsson
Miðvikudaginn 31. október 2018 11:00

Klámmyndaleikarinn John Holmes. Mynd úr safni.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er oft talað um að það séu aðallega karlar sem horfa á klám en þar kemur aðallega einmitt við sögu sem þýðir þá að konur horfi líka á klám en hugsanlega færri og í minna mæli en karlar gera. En þetta er eitthvað sem fæstir vilja deila með öðrum og halda þessu því alveg fyrir sig.

Á vef shero.dk voru nýlega birtar frásagnir nokkurra kvenna um vandræðalegustu augnablikin í tengslum við klámáhorf þeirra.

Pabbinn kom inn

Amalie sagðist enn hafa búið heima hjá sér þegar þetta gerðist. Norskur kærasti hennar var þá hjá henni og voru þau að stunda kynlíf. Þá var bankað og inn gekk faðir hennar. Hann sá að þau voru að horfa á klám og bauð þeim þá bara smá súkkulaði. ”Okkur langaði ekki til að stunda meira kynlíf. Og hann stóð bara og glápti á okkur.”

Í strætó

„Eftir að hafa horft á klám að morgni til þurfti ég að fara með strætó í vinnu. Ég hafði ekki lokað netvafranum í símanum nógu vel. Þegar ég opnaði hann í strætónum til að lesa fréttir heyrðust bara háar stundur og djarft tal. Þetta hlaut blandaðar móttökur hjá öðrum farþegum.“

Sagði Mathilde.

Heima hjá tengdó

„Við vorum í heimsókn hjá tengdaforeldrum mínum og fimm ára dóttir mín var með. Hún vildi fá símann minn lánaðan. Þegar hún ýtti á netvaframyndina brá henni mikið. Þá sá hún konu veita karli munngælur. Því næst spurði hún hátt af hverju konan væri með „pissitröllið“ í munninum.“

Sagði Henriette

Innflutningspartýið

„Við héldum innflutningspartý og þurftum að nota sjónvarpið til að spila tónlist. Ég bað vinkonu mína um að finna einhverja tónlist. Við höfðum ekki lokað klámsíðunum sem við höfðum horft á í sjónvarpinu. Skyndilega sátu bara 10 manns og hlógu eða roðnuðu. Systir mín er mjög viðkvæm og hljóp inn í herbergi og faldi sig. Hún líktist helst tómat.“

Sagði Julie.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.