fbpx
Föstudagur 19.apríl 2019
Bleikt

Þrífætta, eyrnalausa kanínan Mimi á allskonar hekluð gervieyru

Ritstjórn Bleikt
Miðvikudaginn 17. október 2018 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Einkenni kanína eru yfirleitt stór eyru þeirra sem ýmist standa upp í loft eða liggja niður með andliti þeirra. En það er ekki einkenni kanínunnar Mimi sem fæddist ekki með nein eyru, heyrnarlaus og aðeins með þrjá fætur.

Mimi með eiganda sínum

Eigandi Mimi, Rodajia Welch féll strax fyrir sérstöku útliti hennar og gat ekki beðið eftir að mega taka hana með sér heim. Þegar Mimi var komin á nýtt heimili gaf Rodajia henni sérstaka gjöf, nýtt sett af eyrum.

„Hugmyndin um að búa til eyru handa henni byrjaði þegar ég var að ákveða nafn á hana. Fyrir mér var augljóst að það þurfti að tengjast eyrnaleysi hennar. Þegar ég var að skoða nöfn rakst kærasti minn á Kemonomimi sem er nafn yfir það þegar fólk klæðir sig upp í búninga og eru með höfuðfat sem eru dýraeyru. Þetta var fullkomið þar sem hún hafði engin eyru sjálf og gat því verið hvað sem hún vildi,“ segir Rodajia í samtali við Bored Panda.

Mimi á núna margar tegundir af allskonar eyrum sem Rodajia hefur búið til handa henni.

„Hún er bara með eyrun á sér þegar ég er nýbúin að búa þau til svo ég geti tekið mynd af henni, eða þegar hún situr hjá mér. Hún leyfir mér að setja þau á hana en vegna öryggis hennar þá festi ég þau aldrei á hana svo hún getur alltaf tekið þau auðveldlega af sér.“

Hér fyrir neðan má svo sjá Mimi, líklega sætustu kanínu í heimi, með eyrun sín:

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið

Stjörnuspá vikunnar: Fiskurinn finnur draumamakann – Afbrýðisemi heltekur nautið
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Eina sem hún vildi voru augabrúnir – Nú situr hún eftir – Einhleyp og í sárum

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.