fbpx
Fimmtudagur 17.janúar 2019
Bleikt

Manuela Ósk ósátt við glápara: „Þetta er svo shitty“

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 7. janúar 2019 14:36

Manuela Ósk Harðardóttir, samfélagsmiðlastjarna og fegurðardrottning, er ekki alls kostar sátt með fylgjendur sína og segir þeim til syndanna. Brot þeirra, að hennar mati, er að glápa á myndir af henni og læka ekki.

Þetta kemur fram í Instagram-sögu hennar. Fyrir fimm dögum birti hún mynd af sér í bikiní og fékk fyrir það tæplega átta hundruð læk. Manuela komst þó á snoðir um að ríflega nítján þúsund manns hafi séð myndina. „Þetta er svo shitty,“ segir Manuela ósátt.

Manuela segir þetta ólíðandi. „Ef ég fylgi þér þá mun ég læka myndirnar þínar! Fylgjendur ættu ekki að vera bara fylgjendur heldur stuðningsmenn. Þegar ég horfi á „pages insight“ þá stemma ekki tölurnar,“ segir Manuela.

Hún birtir svo samtal sitt við vinkonu hennar en sú segir: „Þoli ekki fólk sem njósnar en lækar aldrei #hræsni“. Þessu svarar Manuela: „Bara fáránlegt!!!!! Án djóks – það eru svona 15-18k sem skoða myndina mína og ég fæ kannski 400 likes. Kommon“.

Ritstjórn Bleikt
Lokað er fyrir athugasemdir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Segir Khloe Kardashian vera í fangelsi fitusmánunar

Segir Khloe Kardashian vera í fangelsi fitusmánunar
Bleikt
Fyrir 6 dögum

10 merki þess að þú sért of gamall til að fara á skemmtistaði

10 merki þess að þú sért of gamall til að fara á skemmtistaði