fbpx
Mánudagur 21.janúar 2019
Bleikt

Justin Timberlake frestar tónleikum út árið: „Læknarnir mínir vilja að ég hvíli röddina“

Erla Dóra Magnúsdóttir
Fimmtudaginn 6. desember 2018 11:17

Timberlake er búinn að vera á tónleikarferðalagi síðan í mars til að fylgja eftir breiðskífu sinni Man of the Woods.  Hann gerði grein fyrir þessu á Instagram í gær.

„Hæ öll, ég er viss um að þið hafið heyrt af því að ég er búin að fresta nokkrum tónleikum vegna skaddaðra raddbanda. Raddböndin mín eru á batavegi en hafa ekki náð sér að fullu enn sem komið er svo lænarnir mínir vilja að ég hvíli röddina mína. Þeir hafa beðið mig umað bíða með allan söng þar til í næsta mánuði. Mér þykir þetta afar leitt, ég vil komast aftur á sviðið og er að gera allt sem í mínu valdi stendur til að geta það sem fyrst. Þakka ykkur fyrir skilninginn. Ég sé allar færslunar ykkar og kann að meta stuðninginn og ástina. Ég hlakka til að snúa aftur sterkari en áður. Upplýsingar seinna um frestuðu dagsetningarnar“

 

 

Erla Dóra Magnúsdóttir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Tík Ingu Dóru blessuð við hátíðlega athöfn

Tík Ingu Dóru blessuð við hátíðlega athöfn
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Íslenskar konur lýsa perrum í vinnunni: „Viðskiptavinur reyndi að kyssa mig á munninn fyrir góða þjónustu“

Íslenskar konur lýsa perrum í vinnunni: „Viðskiptavinur reyndi að kyssa mig á munninn fyrir góða þjónustu“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Margrét Gnarr birtir sláandi mynd: Þarna var hún heltekin af líkamsrækt – „Ég er á góðum stað núna“

Margrét Gnarr birtir sláandi mynd: Þarna var hún heltekin af líkamsrækt – „Ég er á góðum stað núna“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Hvernig túlka börn tilfinningar sínar? – „Ég elska einhvern þá vil ég knúsa“

Hvernig túlka börn tilfinningar sínar? – „Ég elska einhvern þá vil ég knúsa“