fbpx
Þriðjudagur 11.desember 2018
Bleikt

Justin Timberlake frestar tónleikum út árið: „Læknarnir mínir vilja að ég hvíli röddina“

Erla Dóra Magnúsdóttir
Fimmtudaginn 6. desember 2018 11:17

Timberlake er búinn að vera á tónleikarferðalagi síðan í mars til að fylgja eftir breiðskífu sinni Man of the Woods.  Hann gerði grein fyrir þessu á Instagram í gær.

„Hæ öll, ég er viss um að þið hafið heyrt af því að ég er búin að fresta nokkrum tónleikum vegna skaddaðra raddbanda. Raddböndin mín eru á batavegi en hafa ekki náð sér að fullu enn sem komið er svo lænarnir mínir vilja að ég hvíli röddina mína. Þeir hafa beðið mig umað bíða með allan söng þar til í næsta mánuði. Mér þykir þetta afar leitt, ég vil komast aftur á sviðið og er að gera allt sem í mínu valdi stendur til að geta það sem fyrst. Þakka ykkur fyrir skilninginn. Ég sé allar færslunar ykkar og kann að meta stuðninginn og ástina. Ég hlakka til að snúa aftur sterkari en áður. Upplýsingar seinna um frestuðu dagsetningarnar“

 

 

Erla Dóra Magnúsdóttir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Ninna Karla: Kvíði er ósýnilegur – „Síðasti sólarhringurinn sést ekki á þessari mynd“

Ninna Karla: Kvíði er ósýnilegur – „Síðasti sólarhringurinn sést ekki á þessari mynd“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

James Corden:-„Thank U, Jeff“

James Corden:-„Thank U, Jeff“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Tvíburasystur berjast fyrir lífi sínu – Áttu að grenna sig til að gera kinnbeinin sýnilegri

Tvíburasystur berjast fyrir lífi sínu – Áttu að grenna sig til að gera kinnbeinin sýnilegri
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ekki treysta myndunum á Instagram! Þótt ótrúlegt sé er þetta sama fólkið

Ekki treysta myndunum á Instagram! Þótt ótrúlegt sé er þetta sama fólkið