fbpx
Laugardagur 15.desember 2018
Bleikt

Búin að eyða sex milljónum í fegrunaraðgerðir: „Ég er loksins orðin hamingjusöm aftur“

Ritstjórn Bleikt
Föstudaginn 16. nóvember 2018 16:00

Tuttugu og fjögurra ára gömul kona hefur nú eitt rúmlega sex milljónum í fegrunaraðgerðir. Segir hún að karlmenn gangi brjálæðislega á eftir henni síðan hún breytti sér.

Celine Centino sem er Instagram stjarna í Zurich, Sviss var lögð í alvarlegt einelti þegar hún var yngri. Var hún sögð vera ljot og að hún væri með of feitan rass. Eineltið var orðið svo slæmt á tíma að Celine hætti að mæta í skólann og hringdi sig inn veika.

Samkvæmt The Sun hefur Celine farið í margar fegrunaraðgerðir í þeim tilgangi að líkjast Pamelu Anderson. Celine vann eins mikið og hún gat til þess að safna sér fyrir aðgerðunum sem hún vildi fara í til þess að verða loksins hamingjusöm í sínu eigin skinni.

Frá árinu 2013 hefur Celine farið í þrjár brjóstastækkanir, nefaðgerð, hökuaðgerð, varastækkun og fyllingu í kinnarnar. Aðgerðirnar hafa kostað hana rúmlega sex milljónir.

„Ég var alltaf hamingjusöm manneskja en mér leið illa með útlit mitt. Svo mikið af fólki dæmdi mig af því að ég var „ljót“ og ég breyttist í leiða manneskju. Ég vildi verða hamingjusöm aftur svo ég breytti útliti mínu og öllu því sem mér líkaði ekki vel við. Við búum á þeim tímum að ef okkur líkar ekki við eitthvað þá getum við breytt því, svo ég greip tækifærið.“

Celine segist hafa verið ólm í það að verða eins lík Pamelu Anderson og hún gæti.
„Krakkar sögðu við mig að andlitið á mér væri ljótt, stíllinn minn væri ljótur, þessi hluti á mér var ekki góður og þessi ekki heldur. Ég gat ekki náð neinu rétt samkvæmt þeim, þau voru öll vond. Þau sögðu mér að ég væri ljót, hrintu mér og hundsuðu mig svo. Ég fékk aldrei tækifæri til þess að sýna þeim að ég er frábær manneskja. Ég var líka lamin af þeim og það eina sem ég gat gert var að flýja. Ég sagði aldrei neinum frá þessu af því að ég skammaðist mín.

Celine segist loksins vera hamingjusöm og hefur hún í dag yfir 43 þúsund fylgjendur á Instagram sem senda henni reglulega jákvæð skilaboð.

„Núna líður mér svo vel með sjálfa mig og ég er loksins orðin hamingjusöm aftur og get lifað því lifi sem mig langaði. Mér finnst ég líka sterkari en áður. Ef einhver segir eitthvað slæmt um mig í dag þá er mér alveg sama. Það getur enginn sært mig lengur. Ef ég myndi mæta einhverjum af þeim sem lögðu mig í einelti í dag á myndi ég hundsa þau. Þau gáfu mér aldrei tækifæri svo þau eiga ekki skilið að tala við mig.“

 

Ritstjórn Bleikt
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Snarlúkkar þessi kerra!
Bleikt
Fyrir 2 dögum

15 ára stúlka vaknaði við að ókunnugur maður sat á rúminu – „Skelfingin minnkaði ekki þegar ég sá hver maðurinn var“

15 ára stúlka vaknaði við að ókunnugur maður sat á rúminu – „Skelfingin minnkaði ekki þegar ég sá hver maðurinn var“
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Guðrún Lára ólst upp við óreglu og drykkju á jólunum: „Pabbi sat bara fullur og röflaði“

Guðrún Lára ólst upp við óreglu og drykkju á jólunum: „Pabbi sat bara fullur og röflaði“
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Kærasti Söru Heimis á ný á sjúkrahúsi: „Svo stolt af þér elskan“

Kærasti Söru Heimis á ný á sjúkrahúsi: „Svo stolt af þér elskan“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Pixee Fox er háð lýtaaðgerðum – Sjáðu hana fyrir og eftir: „Ég hef aldrei upplifað mig sem mennska“

Pixee Fox er háð lýtaaðgerðum – Sjáðu hana fyrir og eftir: „Ég hef aldrei upplifað mig sem mennska“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Ungri leikkonu haldið nauðugri í kjallara í þrjá daga: Frida Farrell lýsir skelfilegri reynslu sinni

Ungri leikkonu haldið nauðugri í kjallara í þrjá daga: Frida Farrell lýsir skelfilegri reynslu sinni
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Þetta eru vinsælustu störfin á Tinder

Þetta eru vinsælustu störfin á Tinder
Bleikt
Fyrir 1 viku

Blac Chyna á Íslandi: Drekkur í sig lúxusinn í Bláa lóninu – Sjáðu myndina

Blac Chyna á Íslandi: Drekkur í sig lúxusinn í Bláa lóninu – Sjáðu myndina
Bleikt
Fyrir 1 viku

Piers Morgan er brjálaður út í Meghan Markle: „Óskammfeilin sleikja sem svífst einskis fyrir frægðina“

Piers Morgan er brjálaður út í Meghan Markle: „Óskammfeilin sleikja sem svífst einskis fyrir frægðina“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sjónvarpsþættir um Vesalingana væntanlegir 2019

Sjónvarpsþættir um Vesalingana væntanlegir 2019