fbpx
Þriðjudagur 11.desember 2018
Bleikt

Átta hlutir sem þú ættir að prófa í svefnherberginu -Eitthvað fyrir alla!

Ragnheiður Eiríksdóttir
Sunnudaginn 28. október 2018 20:30

Tilbreyting í kynlífinu er mikilvæg til að halda kynlífssamböndum ferskum og spennandi. Bæði karlar og konur örvast kynferðislega af nýungum… þess vegna er grasið nú oft grænna hinum megin við girðinguna. Ef fólk í samböndum ætlar að halda lostanum á lífi er því eins gott að huga að þessu áður en rútínan drepur kynlífið. Hér eru nokkrar hugmyndir að spennandi tilbreytingum sem gætu hrist aðeins upp í hlutunum.

Valdaskipti

Í kvöld færð þú að ráða en á morgun snýst það við. Sá sem ræður ákveður ALLT og hinn þarf að hlýða. Til þess að þetta verði skemmtilegt fyrir báða þarf vissulega að vera búið að ræða um mörk – hvað má og hvað má ekki – og að sjálfsögðu er gott að hafa augu og eyru opin á meðan kynlífsleikurinn stendur yfir. Ef þig hefur alltaf dreymt um að fá að sleikja konuna þína í klukkutíma, en hún aldrei nennt að hafa þig milli fótanna lengur en korter er þetta gullið tækifæri!

Hei, komum að kela!

Kynlíf um miðja nótt  

Prófið að láta vekjaraklukkuna hringja um miðja nótt og byrjið tafarlaust að kela og knúsast og nuddast og njótast. Gerið þetta helst þegar það er frí daginn eftir!

Fjötrar

Léttar bindingar geta verið skemmtilegar. Sá bundni verður bara að gjöra svo vel að slaka á og njóta. Þetta þarf ekki að vera flókið eða útheimta innkaupaferð í Byko. Prófið að nota trefla eða klúta, samt ekki silkiklúta því hnútarnir eiga það til að herðast svo hrottalega að þeir verða varla leystir, og ekki nota neitt sjúklega dýrmætt sem þú myndir ekki tíma að klippa. Ekki herða neitt að hálsi og ekki binda svo fast að þú truflir blóðflæði.

Kynlíf án samfara  

Það er nefnilega til! Alltof margir eru gjörsamlega samfaramiðaðir í kynlífi sínu en undir þeim kringumstæðum vill gleymast að líkamar okkar eru meira en bara kynfærin. Notið hendur, munn, fætur og allt hina líkamshlutana sem gaman er að gæla við. Samfarir eru bannaðar og þær hömlur ættu að kveikja á sköpunargleðinni.

Munngælur að morgni  

Deilir þú rúmi með einhverjum sem á erfitt með að vakna á morgnana? Prófaðu að vekja hann/hana með munngælum.

Hlutverkaleikur

Prófið að skrifa handrit og leikið það svo í svefnherberginu. Hér er tækifæri til þess að máta ýmiss konar hlutverk sem mega alveg vera órafjarri raunveruleikanum. Kannski hefur þig alltaf dreymt um að leika stöðumælavörð sem hefur skyndisamfarir við prest, eða húsþrifakarl sem serðir seiðkonu. Hlutverkaleikir eru framlenging á kynórum og bráðskemmtileg iðja fyrir skapandi kynverur.

„Hann læsti tönnunum í safaríkar lendar hennar…“

Húslestur

Lesið erótískar sögur hvort/hver/hvor fyrir annað/aðra/annan. Kannski eru einhverjar blautlegar bókmenntir til á heimilinu en ef ekki er tilvalið að kíkja á síður eins og literotica.com. Þeir sem finna sköpunarþörfina ólga innra með sér ættu endilega að prófa að stinga niður penna og skrifa sína eigin erótík.

Hei sæta, eigum við að fróa okkur saman?

Samfróun

Það er ljómandi skemmtilegt að fróa sér saman. Eða skiptast á að horfa á hvort/hverja/hvorn annað/aðra/annan. Ef athyglisgáfan er í lagi er hægt að komast að alls konar lostaleyndarmálum um hinn aðilann og nýta þau síðar í ástarleikjum. Sjálfsfróun er persónuleg reynsla sem við stundum yfirleitt í einrúmi – þannig er þetta fyrirtaks leið til að auka nánd milli elskenda.

 

Ragnheiður Eiríksdóttir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Ninna Karla: Kvíði er ósýnilegur – „Síðasti sólarhringurinn sést ekki á þessari mynd“

Ninna Karla: Kvíði er ósýnilegur – „Síðasti sólarhringurinn sést ekki á þessari mynd“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

James Corden:-„Thank U, Jeff“

James Corden:-„Thank U, Jeff“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Lára fer nú til fræðings, ekki konu

Lára fer nú til fræðings, ekki konu
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Afmynduð eftir hárlit: „Ég var með ljósaperuhaus“

Afmynduð eftir hárlit: „Ég var með ljósaperuhaus“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Nettröll hvöttu Pete Davidson til að fyrirfara sér

Nettröll hvöttu Pete Davidson til að fyrirfara sér
Bleikt
Fyrir 1 viku

Tvíburasystur berjast fyrir lífi sínu – Áttu að grenna sig til að gera kinnbeinin sýnilegri

Tvíburasystur berjast fyrir lífi sínu – Áttu að grenna sig til að gera kinnbeinin sýnilegri
Bleikt
Fyrir 1 viku

Opnar sig um slysið – 87% líkamans varð fyrir þriðja stigs bruna

Opnar sig um slysið – 87% líkamans varð fyrir þriðja stigs bruna
Bleikt
Fyrir 1 viku

Þórunn Antonía hætt við að loka Góðu systur – Erna Kristín nýr stjórnandi

Þórunn Antonía hætt við að loka Góðu systur – Erna Kristín nýr stjórnandi