fbpx
Mánudagur 21.janúar 2019
Bleikt

Ólafía um fósturmissinn: „Stundum leið mér illa og stundum var ég fegin“

Mæður.com
Laugardaginn 20. október 2018 20:30

Èg ætla að deila með ykkur stuttlega minni reynslu af fósturmissi. Eftir að ég átti Adríönu byrjaði ég á pillunni nokkrum mánuðum síðar. Ég var á henni í svolítin tíma. Ég byrjaði aldrei strax á blæðingum þegar eg tók pillupásur svo þessa tilteknu pásu hafði ég ekki með neinar áhyggjur þó ég væri ekki byrjuð.

Á fjórða degi í pásu fann ég allt í einu fyrir rosalega miklum verkjum í leginu. Ég hljóp inn á bað og þá kom rosalega mikið blóð. Mèr sýndist ég sjá lítið fóstur þegar eg skeindi mér. Ég fór fram og sagði við Arnar að eg hèldi að ég hefði verið að missa fóstur. Við fórum og lètum kíkja á mig næsta dag og fengum þetta staðfest. Ég var bara gengin einhverjar 5-6 vikur.

Ég vissi ekki alveg hvernig mér átti að líða, ég vissi ekki að ég hefði verið ólétt og var því mjög ringluð í hausnum. Stundum leið mer illa og stundum var ég fegin því eg var engan vegin tilbuin í annað barn strax.

Þetta var mjög skrítin og óþægileg tilfinning en þegar ég hugsa til baka þá er eg fegin. Ég var ekki á góðum stað andlega, seinasta meðgangan mín var viðbjóður andlega séð og hefði þessi meðganga örugglega gengið frá mér, við vorum ekki í okkar eigin íbúð og illa stödd fjárhagslega.

Þetta er min reynsla á fósturmissi.

Færslan er skrifuð af Ólafíu og birtist upphaflega á Mæður.com

 

Mæður.com
Mæður.com eru sjö ólíkar mömmur; Eva, Guðbjörg, Gunnur, Heiðrún, Ólafía, Saga og Valkyrja Sandra sem eiga það allar sameiginlegt að elska að skrifa um allt milli himins og jarðar.
Þið finnið okkur undir:
https://maedur.com
https://www.instagram.com/maedurcom/
Og á snapchat undir maedur.com
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Tík Ingu Dóru blessuð við hátíðlega athöfn

Tík Ingu Dóru blessuð við hátíðlega athöfn
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Íslenskar konur lýsa perrum í vinnunni: „Viðskiptavinur reyndi að kyssa mig á munninn fyrir góða þjónustu“

Íslenskar konur lýsa perrum í vinnunni: „Viðskiptavinur reyndi að kyssa mig á munninn fyrir góða þjónustu“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Margrét Gnarr birtir sláandi mynd: Þarna var hún heltekin af líkamsrækt – „Ég er á góðum stað núna“

Margrét Gnarr birtir sláandi mynd: Þarna var hún heltekin af líkamsrækt – „Ég er á góðum stað núna“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Hvernig túlka börn tilfinningar sínar? – „Ég elska einhvern þá vil ég knúsa“

Hvernig túlka börn tilfinningar sínar? – „Ég elska einhvern þá vil ég knúsa“