fbpx
Laugardagur 16.febrúar 2019
Bleikt

Snædís Bergmann tók Mínu músar þemað alla leið í afmæli dóttur sinnar

Lady.is
Þriðjudaginn 4. september 2018 11:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ég hélt upp á 3. ára afmælið hjá stelpunni minni síðustu helgi og að hennar ósk var Mínu Mús þema. Mér finnst ekkert skemmtilegra en að plana, baka og kaupa inn fyrir afmæli. En ég nota Pinterest mikið til að fá innblástur og hugmyndir og svo nota ég Amazon mikið til að versla skraut og afmælisbúnað.
Ég ætla að byrja á því að sýna ykkur nokkrar myndir frá undirbúningnum.
Mig langaði svo að fara all in í þemanu og reyndi að tengja allan mat við Mínu mús á eitthvern hátt. Ég bjó til Mínu mús sykurpúða pinna sem var ótrúlega auðvelt og leyfði ég Signýju að hjálpa mér við að útbúa þá. En ég sting gati á sykurpúðann og sting svo pinna í, eftir það klippi ég tvö lítil göt ofan á sykurpúðann fyrir eyrun, en ég nota Candymelts fyrir eyru. Ég bræði svo restinni af Candymelts og dýfi svo sykurpúðanum ofan í. Í lokin nota ég lítið möffinsform fyrir pils.

Ein bestu kaup sem ég gerði svo fyrir afmælið voru tvö form sem voru eins og eyrun á Mínu Mús en ég notaði þau ótrúlega mikið til að hafa allan mat í Mínumús þemanu. Ég t.d setti RiceKrispies á bökunarplötu, kældi í smá stund og notaði svo formið til að gera Mínu mús kökur.

Ég skar svo einnig út melónur, skinku, ost og brauð. Einnig bjó ég til Mínu mús úr Oreo. En ég keypti í Hagkaup Oreo double cream og lítil oreo sem ég setti saman með tannstönglum.

Ég bakaði svo fjóra súkkulaði botna fyrir afmæliskökuna. Ég ákvað að hafa hana ótrúlega simple og skreytti hana með smjörkremi og prentaði út eyrun og stakk þeim ofan í. Þetta er ótrúlega falleg smjörkremsskeyting en á sama tíma super einföld. Ég geri bara stóran punkt og dreyfi úr honum með teskeið.
Ég man þegar að ég var lítil þá fannst mér alltaf svo ótrúlega skemmtilegt að fá að skreyta kökuna svo ég fékk vinkonu mína til að búa til litla köku sem myndaði 3 og leyfði Signýju Ölbu að skreyta hana sem vakti mikla lukku.

Ég pantaði veggfóðrið og límmiðann á veggnum einnig á Amazon.com og límdi veggfóðrið upp með doubletape-i. Allir fengu svo MínuMús eyru til að vera með í þemanu :). Ég prentaði út límmiðana á Froosh flöskunum á Catchmyparty.com sem er ótrúlega sniðug síða ef þið eruð að fara halda upp á afmæli – mæli með.

Færslan er skrifuð af Snædísi Bergmann og birtist upphaflega á Lady.is
Lady.is
Lady.is eru átta hressar dömur, Gabríela, Snædís, Guðrún Birna, Aníta Rún, Sunna Rós, Jórunn María, Sæunn Tamar og Rósa Soffía með mismunandi áhugamál. Skrifum um móðurhlutverkið,
lífsstíl, heimilið, uppskriftir, snyrtivörur og fleira.
Þið finnið okkur undir:
www.lady.is
www.instagram.com/lady.is_
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 2 dögum

Kærastan sendir Rúrik einlæga ástarjátningu: „Takk fyrir að vera maður drauma minna“

Kærastan sendir Rúrik einlæga ástarjátningu: „Takk fyrir að vera maður drauma minna“
Bleikt
Fyrir 2 dögum

Kylie Jenner og Ariana Grande misstu milljónir fylgjenda í gær

Kylie Jenner og Ariana Grande misstu milljónir fylgjenda í gær
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Kristín Rut var á geðdeild með nýfætt barn: „Langaði helst að drepa sjálfa mig og hana“

Kristín Rut var á geðdeild með nýfætt barn: „Langaði helst að drepa sjálfa mig og hana“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Ásdís Rán: „Allar konur vilja gjafir og rómantík, þó þær séu rauðsokkur“

Ásdís Rán: „Allar konur vilja gjafir og rómantík, þó þær séu rauðsokkur“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Taktu prófið: Aðeins fólk með háa greindarvísitölu nær öllu rétt

Taktu prófið: Aðeins fólk með háa greindarvísitölu nær öllu rétt
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Flugfreyja selur fallega íbúð: 66 fermetrar á 35 milljónir

Flugfreyja selur fallega íbúð: 66 fermetrar á 35 milljónir
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Þóttist hafa gengið undir róttæka lýtaaðgerð og plataði mörg hundruð þúsund manns – „Þú ættir að drepa þig“

Þóttist hafa gengið undir róttæka lýtaaðgerð og plataði mörg hundruð þúsund manns – „Þú ættir að drepa þig“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Lára fór til lýtalæknis eftir atvik í Versló: Kennari notaði nefið sem sýnishorn

Lára fór til lýtalæknis eftir atvik í Versló: Kennari notaði nefið sem sýnishorn

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.