fbpx
Miðvikudagur 20.febrúar 2019
Bleikt

Hvernig losnar þú við hrukkur?

Öskubuska
Mánudaginn 3. september 2018 17:00

African American woman applying makeup

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

How to get rid of wrinkles.

Þegar þú skrifar þessi 6 orð inn í leitarvél Google skilar um það bil 22,400,000 leitarniðurstöðum á 0.38 sekúndum.

Megnið af því sem við sjáum á netinu, blöðum og fleira segir okkur að hrukkur séu af hinu slæma, þær séu merki um það að við séum að eldast og það sé óaðlaðandi að eldast, eitthvað til að hræðast. Skrifiru þessi sömu orð inná Pinterest koma endalausar aðferðir sem fólk á að geta notað heima til að minnka hrukkur, allskonar töfraráð sem fólk sver að virki, svo eru það auðvitað öll forritin sem eru til, til að slétta húðina og fjarlægja minnstu misfellur á myndum. Okkur er stöðugt sagt að það sé ljótt að vera með hrukkur. Og þar kemur það sem ég skil ekki. Afhverju ? Afhverju ætti maður ekki að vilja eldast? Það er SVO margt gott við það að eldast. Og hrukkur eru partur af því, eitthvað sem fylgir.

Eins og með mig, ég er með hrukkur. Eins og þessar sem ég er með hjá augunum sem koma þegar ég brosi, eða þessar á milli augnana á mér sem koma þegar .. jah, þegar mér finnst eitthvað ótrúlegt. Mér þykir vænt um þessar hrukkur, þær segja sögu af lífinu mínu. Hefur mér alltaf fundist þær fallegar? Nei, jesús ég hef alveg fjarlægt þær af myndum, neitað að láta taka myndir af mér og þar fram eftir götunum. Þangað til að ég áttaði mig á því að þær eru ekki slæmur hlutur. Mér finnst fátt fallegra en að sjá gamlar konur með hrukkur, sjá að þær hafa lifað. Manninum er ekki eðilislægt að vera með slétta húð að eilífu, okkur er eðlislægt að eldast – allt saman eldist. Og það er frábært. Reynum að njóta þess.

Færslan er skrifuð af Ingibjörgu Eyfjörð og birtist upphaflega á Öskubuska.is

Öskubuska
Öskubuska.is er eitt af stærri mömmu og lífsstíls bloggum landsins. Þær sem blogga hjá síðunni eru Hildur Ýr, Hildur Hlín, Ingibjörg Eyfjörð, Stefanía Björg, Elísabet Kristín, Selma Sverris og Amanda Cortes. Við erum jafn mismunandi og við erum margar og leggjum mikinn metnað í það að vera með sem fjölbreyttast og oft á tíðum persónulegt efni á síðunni. Þið getið fylgst með okkur á instagram og snapchat undir oskubuska.is
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Ingibjörg: „Ég vill ekki hugsa til þess hvað hefði gerst ef ég hefði beðið í viku í viðbót með að fara upp á geðdeild“

Ingibjörg: „Ég vill ekki hugsa til þess hvað hefði gerst ef ég hefði beðið í viku í viðbót með að fara upp á geðdeild“
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Katy Perry og Orlando Bloom trúlofuð

Katy Perry og Orlando Bloom trúlofuð
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Kærastan sendir Rúrik einlæga ástarjátningu: „Takk fyrir að vera maður drauma minna“

Kærastan sendir Rúrik einlæga ástarjátningu: „Takk fyrir að vera maður drauma minna“
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Kylie Jenner og Ariana Grande misstu milljónir fylgjenda í gær

Kylie Jenner og Ariana Grande misstu milljónir fylgjenda í gær

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.