fbpx
Bleikt

Magga Frikka fann ástina í frönskum faðmi

Kristjón Kormákur Guðjónsson
Laugardaginn 18. ágúst 2018 10:30

Margrét Friðriksdóttir, stjórnandi Stjórnmálaspjallsins á Facebook, hefur staðið í ströngu síðustu daga. Í síðustu viku greindi DV frá því að Margrét hefði í ölæði ráðist að Semu Erlu Serdar fyrir utan veitingastað við Grensásveg. Kvaðst Margrét ætla að hætta áfengisneyslu eftir uppákomuna. Upplifun Margrétar og Semu Erlu er með gjörólíkum hætti en Margrét sagði að henni hefði verið gert að yfirgefa veitingastaðinn þar sem Sema Erla væri á leið þangað með vinum sínum en staðurinn er í eigu föður Semu Erlu.

Sagði Margrét að hún hefði stjakað við Semu. Einn heimildarmanna DV hafði aðra sögu að segja og sagði að Margrét hefði blótað Semu í sand og ösku og sagt að erlendur kærasti sinn myndi lúskra á þeim öllum og væri með svarta beltið í karate. Sjálf sagði Sema að Margrét hefði hótað að drepa hana og kýlt hana í öxlina. Sema gerði sér síðan ferð nokkrum dögum síðar niður á lögreglustöð og kærði Margréti sem ætlaði að kæra Semu til baka og vildi meina að hún hefði lúskrað á henni.

Margrét fór svo í kærkomið frí erlendis í vikunni til að hlaða batteríin. Þann sama dag greindi hún frá því að hún væri byrjuð með kærasta sínum, hinum franska Vincent Ravaceh, þeim hinum sama sem kann eitt og annað fyrir sér í karate og dró Margréti í burtu kvöldið örlagaríka á Grensásvegi.

Kristjón Kormákur Guðjónsson
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 2 dögum

Þriggja mánaða sonur Maríu Gróu er með kíghósta – Biðlar til fólks að bólusetja börnin sín

Þriggja mánaða sonur Maríu Gróu er með kíghósta – Biðlar til fólks að bólusetja börnin sín
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Ellen hélt óhefðbundna kynjaveislu sem vakið hefur athygli um allan heim

Ellen hélt óhefðbundna kynjaveislu sem vakið hefur athygli um allan heim
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Giftu sig sem Bósi ljósár og Viddi – Gestirnir í Disney búningum

Giftu sig sem Bósi ljósár og Viddi – Gestirnir í Disney búningum
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Svona getur neysla fíkniefna farið með þig – Fyrir og eftir myndir

Svona getur neysla fíkniefna farið með þig – Fyrir og eftir myndir