Bleikt

Bjó til skraut í leikskólanum: „Sama hvar ég set hana þá lítur hún út eins og stór kúkur“

Aníta Estíva Harðardóttir
Mánudaginn 14. maí 2018 13:30

Móðir nokkur vaknaði við dóttur sína klukkan fimm að morgni í virkilega góðu skapi. Dóttirin mundi eftir því að hún hafði búið til lirfu úr leir í leikskólanum daginn áður og beið spennt eftir því að geta tekið hana með heim.

Í tvo klukkutíma ræddi dóttirin um lirfuna sem þær mæðgur yrðu að taka með heim í dag.

„Svo þegar við komum á leikskólann var mér rétt þetta… Ég meina, hvar á jörðinni get ég sett þetta? Sama hvar ég reyni að finna þessu stað, þá lítur þetta alltaf út eins og stór kúkur!“ Segir móðirin á síðunni RBT á Facebook.

„Á meðan ég man, lirfan heitir Winnie the poo (Bangsímon á Íslensku).“

Aníta Estíva Harðardóttir
Aníta Estíva Harðardóttir er umsjónarmaður Bleikt á DV. Hún hefur stundað nám við félagsfræði, fjölmiðlafræði, leikstjórn og framleiðslu. Aníta hefur einnig haldið úti vinsælum lífstílsbloggsíðum ásamt fleiri pistlahöfundum. Í dag er Aníta ein af sex eigendum síðunnar Fagurkerar.is og skrifar hún reglulega persónulega pistla þar.

Netfang: anita@dv.is
Snapchat: anitaeh
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af