fbpx
Bleikt

Johnny Depp talinn vera drukkinn í vinnunni: Árásargjarn á tökustað

Tómas Valgeirsson
Þriðjudaginn 8. maí 2018 13:00

Stórleikarinn Johnny Depp réðst nú á dögunum á framkvæmdarstjóra á tökustað samkvæmt heimildum frá fréttamiðlinum Page Six. Var þetta á meðan tökum stóð á kvikmyndinni LAbyrinth, þar sem Depp leikur lögreglumanninn Russell Poole sem rannsakar morðið á rapparanum Biggie Smalls.

Talið er að Depp hafi verið undir áhrifum áfengis í miðjum tökum og reynt að kýla starfsmanninn í rifbeinin ásamt því að öskrað að honum: „Ég skal gefa þér hundrað þúsund dali ef þú kýlir mig núna“ áður en leikaranum var vísað frá.

Heimildir Page Six segja að vandræðin hófust þegar Depp heimtaði að leikstýra sjálfur atriði úr myndinni og boðið vinum sínum að leika aukahlutverk. „Vinir hans voru staddir í senunni og þetta varð allt að meiru en átti að vera“, segir ónefnd heimildamanneskja í samtali við miðilinn. Búið var að loka fyrir götu í Los Angeles fyrir myndina en þegar tökuleyfið rann út vildi Depp ólmur halda áfram.

Framleiðendur báðu um frest en á endanum þurfti framkvæmdarstjóri á tökustað að tilkynna leikstjóra myndarinnar, Brad Furman, að lengri tími væri ekki í boði. „Reyndu að segja Johnny Depp það“, átti leikstjórinn að hafa sagt á móti.

Furman hefur gefið út yfirlýsingu og sagt að atvikið hljómi verra en það hafi verið og fullyrti að Johnny Depp væri mikill fagmaður, frábær samstarfskraftur og ávallt stuðningsríkur við aðra á vinnustað, en bætir við að tökur á kvikmyndum geti valdið streitu og það hafi verið kveikiþráðurinn á tilfellinu hér.

Tómas Valgeirsson
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Kynlíf undir áhrifum

Kynlíf undir áhrifum
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Hrollvekjandi heimagerðir búningar Íslendinga á Halloween – Þorir þú að kíkja?

Hrollvekjandi heimagerðir búningar Íslendinga á Halloween – Þorir þú að kíkja?
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Aníta Rún: „Það er ekkert til sem heitir stelpu eða stráka litir – Þetta eru bara litir“

Aníta Rún: „Það er ekkert til sem heitir stelpu eða stráka litir – Þetta eru bara litir“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Anna girnist yngri mann: Er 23 ára aldursmunur í lagi?

Anna girnist yngri mann: Er 23 ára aldursmunur í lagi?