fbpx
Bleikt

40 Íslendingar mættu í swingpartí í Reykjavík: Kynlífsróla, heitur pottur og gufubað

Ritstjórn DV
Laugardaginn 21. apríl 2018 18:00

„Húrra, ég er ein þeirra útvöldu!“ – hugsaði ég með bros á vör og kitl í maga þegar mér barst tilkynning þess efnis að umsókn mín um inngöngu hefði verið samþykkt. Nei, ég var ekki að sækja um skólavist í Yale, og ekki heldur um hreindýr til að skjóta eða skólagarð til að rækta rófur í sumar. Ég hafði sótt um inngöngu í swingpartí í Reykjavík, en slíkir viðburðir eru álíka sjaldgæfir og ályktanir ríkisstjórnarinnar gegn stríðsrekstri stórvelda sem bitna á borgurum Mið-Austurlanda.

Tæplega 40 manns en veislan var haldin í veglegu einbýlishúsi á nokkrum hæðum, en meðal annars var búið að útbúa leiksvæði, hengja upp kynlífsrólu og skella upp nuddbekk. Heitur pottur og gufubað ásamt sturtum voru einnig á staðnum. Kertaljós og kósý tónlist, og nóg af krókum og kimum fyrir skraf, kelerí og aðra lostaleiki. Gestir áttu að mæta með eigin handklæði, sleipiefni, smokka og aðra aukahluti eftir geðþótta.

Aldrei fyrr hafði ég mætt í stórt boð af þessu tagi á Íslandi, en ef til vill muna lesendur eftir frásögnum mínum af heimsóknum í skylda klúbba erlendis, þar á meðal Fata Morgana sem er staðsettur um 20 mínútur fyrir utan miðborg Amsterdam og þykir ansi góður. Greinarnar má nálgast á vef undirritaðrar hér fyrir neðan. Hér má svo lesa um swingpartýið í Reykjavík. 

Ragnheiður Eiríksdóttir er hjúkrunarfræðingur og kynlífsráðgjafi hjá Áfalla- og sálfræðimiðstöðinni Hamraborg 11

www.raggaeiriks.com

raggaeiriks@asm.is

Ritstjórn DV
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Kynlíf undir áhrifum

Kynlíf undir áhrifum
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Hrollvekjandi heimagerðir búningar Íslendinga á Halloween – Þorir þú að kíkja?

Hrollvekjandi heimagerðir búningar Íslendinga á Halloween – Þorir þú að kíkja?
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Aníta Rún: „Það er ekkert til sem heitir stelpu eða stráka litir – Þetta eru bara litir“

Aníta Rún: „Það er ekkert til sem heitir stelpu eða stráka litir – Þetta eru bara litir“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Anna girnist yngri mann: Er 23 ára aldursmunur í lagi?

Anna girnist yngri mann: Er 23 ára aldursmunur í lagi?